Việt Nam  |     English  |  
VSAPS - Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam

THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH HỘI

Chào mừng quý bác sĩ, bệnh nhân, khách hàng và quý đối tác đến với Website chính thức của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam. Đây là hội của những người hành nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực tôn tạo ngoại hình của con người. Những thành viên của hội là những bác sĩ được đào tạo bài bản và được kết nạp thông qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt.

Những thông tin trên website nhắm đến ba mục tiêu chính: phục vụ nhu cầu học tập của các thành viên, cung cấp thông tin chính xác nhất đến các khách hàng và bệnh nhân có mối quan tâm đến các Dịch Vụ Tạo Hình Thẩm Mỹ và đảm bảo sự an toàn tối đa trong việc áp dụng các thủ, phẫu thuật.

Quý bác sĩ có thể dễ dàng tìm thấy những hoạt động của hội, tài liệu chuyên ngành, các khoá đào tạo chuyên môn để phục vụ cho công việc của mình. Khách hàng và bệnh nhân cũng sẽ tìm thấy những giải thích về hầu hết các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, chính xác nhất và thông tin để giúp bạn liên hệ với những thành viên của chúng tôi bao gồm đơn vị công tác, trình độ chuyên môn, quá trình đào tạo và các thành tựu đạt được. Đối với quý đối tác, chúng tôi mong muốn sẽ kết nối các bạn với những bác sĩ, bệnh viện, phòng khám phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trên toàn quốc để có thể giới thiệu những trang thiết bị, vật tư tiên tiến trên thế giới đến với thị trường Việt Nam.

VSAPS hi vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị, để tối ưu hoá website của hiệp hội và trở thành công cụ tra cứu dễ dàng trong thời đại công nghệ 4.0.

Xin chân thành cảm ơn và chào đón quý vị.

VSAPS - Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam
VSAPS - Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam

LỜI NGỎ TỪ TỔNG THƯ KÝ

Thay mặt Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VSAPS), xin gửi lời cảm ơn quý bác sĩ, quý đối tác và khách hàng đã ghé thăm website chính thức của hội.

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống với số lượng bác sĩ ngày càng lớn mạnh. Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VSAPS) được thành lập từ năm 2017 theo quyết định số 2906/QĐ-BNV.

Ngoài những cuộc gặp gỡ, hội thảo, hội nghị chuyên môn như hằng năm, năm 2020 đánh dấu một bước ngoặt trong việc tiếp cận thông tin truyền thống. Khi mà những cuộc gặp trực tiếp được thay thế bằng các buổi trực tuyến, thì đòi hỏi nền tảng thông tin số hoá càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Để các bạn tra cứu dễ dàng hơn các hoạt động của Hội, VSAPS đã đầu tư rất nhiều vào website với giao diện thân thiện hơn, giúp việc truy cập thuận tiện hơn bao giờ hết. Website này tập trung ba mục tiêu chính bao gồm đào tạo, cung cấp thông tin chính xác và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và bệnh nhân.

Cho dù bạn đang ghé thăm website với tư cách bác sĩ, đối tác hay khách hàng. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích và cần thiết.

Với vai trò Tổng Thư Ký VSAPS, xin hoan nghênh chào đón các bạn!